อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

Happyhome Cable TV

     เราคือผู้ให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกหรือที่ทั่วไปเรียกว่า เคเบิ้ลทีวี โดยใช้เครื่องหมายการค้าเป็นอักษรภาษาอังกฤษว่า HTV บริษัท แฮปปี้โฮม เคเบิ้ลทีวี จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2542 มีวัตถุประสงค์การดำเนินกิจการ เพื่อการแก้ไขปัญหาการรับชมสัญญาณ โทรทัศน์ที่ไม่ชัดในเขตเมือง ที่มีอาคารสูงบดบังการรับสัญญาณเสาอากาศ ซึ่งในสมัยนั้นการติดตั้ง จานรับสัญญาณดาวเทียมมีราคาสูงมาก 

     และเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้รับชมสัญญาณทีวีที่ดีมี คุณภาพในราคาประหยัด ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทแฮปปี้โฮม เคเบิ้ลทีวี ได้มีโครงข่ายการให้บริการ ครอบคลุม 10 เขตในกรุงเทพมหานคร ได้แก่ เขตบางนา เขตพระโขนง เขตสวนหลวง เขตประเวศ เขตวัฒนา เขตคลองเตย เขตราชเทวี เขตพญาไท เขตห้วยขวาง และเขตดินแดง พื้นที่ครอบคลุมกว่า 177 ตารางกิโลเมตร ส่งสัญญาณด้วยระบบโครงข่ายสายใยแก้วนำแสงไปสู่จุดเมนหลักครอบคลุมทุกพื้นที่

โดยมีพันธกิจหลักในการดำเนินกิจการดังนี้
  • ให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการรับชมสัญญาณทีวีมากขึ้น ไม่ถูกผูกขาดโดยผู้ประกอบการรายใดรายหนึ่ง ทำให้ผู้บริโภคสามารถรับชมสัญญาณทีวีที่มีคุณภาพ ในราคาประหยัด
  • เน้นการบริการที่ดีที่สุด และความรวดเร็วในการติดตั้งซ่อมแซมรวมถึงการคัดสรรช่องรายการที่ดีมีคุณภาพ ทั้งในและต่างประเทศ ให้ผู้บริโภค ได้รับความพึงพอใจสูงสุด
  • พัฒนาระบบและโครงข่ายการส่งสัญญาณ เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคต เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคสามารถใช้บริการต่างๆ ได้ในราคาประหยัด
  • เพื่อส่งเสริมความรู้การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม ศาสนา สุขภาพอนามัย ให้กับประชาชนอย่างถูกต้อง ตลอดจนสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม  ให้ยังคงไว้
  • เพื่อทำหน้าที่ของสื่อมวลชนที่ดี มีความเป็นกลาง และจรรโลงไว้ซึ่งจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพสื่อสารมวลชน
  • เป็นตัวกลางในสังคมในการประสานงานและประชาสัมพันธ์ของภาครัฐ เอกชน และ ประชาชน ตลอดจนให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ แก่ชุมชนในพื้นที่
  • จรรโลงไว้ซึ่งสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ให้มั่นคงสืบต่อไป

แฮปปี้โฮม เคเบิลทีีวี "บริการดี ทีวีชัด" บริการด้วยใจ

เราเน้นคุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม

   1. ภาพทีวีคมชัด หมดปัญหาสัญญาณภาพไม่ชัดเจน ด้วยโครงข่ายสายใยแก้วนำแสงที่ดีที่สุด

   2. ช่องรายการหลากหลาย 75 ช่องคุณภาพ ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

   3. ดูกีฬาผ่านฟรีทีวีได้ โดยไม่ต้องติดตั้งเสาอากาศ

   4. บริการหลังการขายรวดเร็วทันใจ ภายใน 24 ชั่วโมง ฉุกเฉิน ให้บริการภายใน 1 ชั่วโมง

   5. มีช่องรายการท้องถิ่น ที่สร้างสรรค์รายการเพื่อสมาชิก โดยเฉพาะเรื่องดี ๆ ใกล้ตัวคุณ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจติดตั้ง

โทร. 02-730-6921 หรือผ่านทางไลน์ของบริษัท ID : @htv1999 

สแกน QR Code เพื่อเพิ่มเพื่อน
หรือ E-mail : customercare@htv.co.th 
เว็บสำเร็จรูป
×