คำถามทางด้านช่องรายการ
การเพิ่มช่องรายการในระบบ Analog และ Digital
เนื่องจากความจำกัดของระบบ Analog ทำให้เราไม่สามารถเพิ่มช่องรายการใหม่ๆ ให้กับท่านสมาชิกได้ ทางบริษัทฯ จึงมีความ จำเป็นต้องคัดสรรช่องรายการที่ดีที่สุดลงในผังรายการ ซึ่งท่านสมาชิกสามารถเสนอช่องรายการที่ตนเองชื่นชอบเข้ามาที่บริษัทฯ เราได้ จะมีพนักงานคอยเก็บรวบรวมข้อเสนอแนะจากท่านสมาชิกเพื่อเสนอให้ผู้บร...
ช่องรายการเด่นๆ มีอะไรบ้าง
เรื่องช่องรายการเด่นๆ ของเราคงตอบได้ยากเนื่องจากกลุ่มการรับชมทีวีของคนเราแตกต่างกันออกไป ทางเราจึงได้ พยายามคัดสรรช่องรายการที่ดีที่สุดของแต่ละกลุ่มประเภทมาออกอากาศ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าอย่างที่รับชมทีวี ได้ทั้งครอบครัว ส่วนช่องรายการที่ทางบริษัทฯ สร้างขึ้นมาเพื่อท่านสมาชิกโดยตรง ...
ช่องรายการเหมือนของ True Vision ไหม
ช่องรายการของเราจะแตกต่างจาก True Vision แต่ก็จะมีกลุ่มรายการที่คล้ายกันครอบคลุมทุกเพศทุกวัย
ทำไมช่องซ้ำกันหลายช่อง
ช่องรายการที่ทางบริษัทแฮปปี้โฮม เคเบิ้ลทีวี ส่งออกอากาศทั้งหมด 80 ช่องไม่มีรายการที่ซ้ำกัน แต่ในบางรายการอาจมีการออกอากาศเหมือนกัน เช่นช่องภาพยนตร์ ที่อาจรับชมอยู่ในช่องหนึ่งและเปิดไปเจออีกช่องหนึ่ง
มีช่องถ่ายทอดฟุตบอลไหม แล้วถ่ายทอดสดหรือไม่
เรามีกลุ่มช่องกีฬาหลายประเภท รวมถึงการถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกชั้นนำของหลายประเทศ แต่ยกเว้นการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ เพราะเป็นลิขสิทธิ์ของ True Vision เท่านั้นในปัจจุบัน
Page 1 | 
   คำถามทางด้านเทคนิค
หลังจากติดตั้งเคเบิลทีวีไปแล้ว แจ้งเรื่องสัญญาณขัดข้อง หรือจูนทีวีต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง
บริษัทฯมีนโยบายการบริการหลังการขายฟรีภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อการดูแลสมาชิกอย่างเต็มที่ จึงเต็มใจบริการโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
กรณีสัญญาณขัดข้องต้องทำอย่างไร และใช้เวลานานเท่าไหร่
ถ้าเกิดกรณีสัญญาณขัดข้อง ขอให้ท่านติดต่อเข้ามายังบริษัทฯ โดยทันทีทางเราจะจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าไป ตรวจสอบแก้ไขให้กับท่านโดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง แต่หากเป็นเกี่ยวกับสายใยแก้วนำแสง อาจจะใช้เวลาดำเนินการนานขึ้น
เจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บค่าบริการชื่ออะไร
หากท่านสมาชิกต้องการทราบกรุณาติดต่อเข้ามายังบริษัทฯ จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งชื่อพนักงานเก็บเงินให้ทราบตามพื้นที่ที่ท่านอยู่ และก่อนชำระค่าบริการกรุณาตรวจสอบบัตรพนักงาน ชุดฟอร์มของบริษัท และใบเสร็จรับเงินต้องมีชื่อของบริษัทฯ เท่านั้น
แจ้งช่องรายการไม่ชัด หรือจูนทีวีต้องรอนานหรือเปล่า
บริษัทฯ มีนโยบายการบริการหลังการขายต้องดำเนินการแก้ไข หรือบริการลูกค้าตามความประสงค์ ของลูกค้าให้แล้วเสร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการรับแจ้งปัญหา หากให้บริการล่าช้าเกินกำหนด ท่านสมาชิกสามารถร้องเรียนการบริการได้ที่ 02-7306921 ต่อ 502 หรือที่หน้าติดต่อเราในเว็ปไซต์ คลิ๊กที่นี่
ช่องทางการชำระเงิน มีวิธีการชำระอย่างไรบ้าง
ช่องทางการชำระเงินของบริษัทฯ มี 2 วิธี วิธีที่ 1 ทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปเก็บค่าบริการถึงบ้านท่านสมาชิกในช่วงวันที่ 1-10 ของเดือน วิธีที่ 2 โอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขาเอกมัย ชื่อบัญชี บจ.แฮปปี้โฮมเคเบิ้ลทีวี ประเภทบัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 063-0-09020-7 หลังจากนั้นกรุณาส่งแฟ็กซ์ใบ...
ทำไมมีแต่หนังเก่าๆ ไม่มีหนังใหม่บ้าง
เนื่องจากทางบริษัทฯ เราไม่มีนโยบายที่จะละเมิดลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ เราจึงจำเป็นต้องซื้อลิขสิทธิ์จากผู้ผลิตรายการจากแหล่งต่างๆ ซึ่งหลายที่ก็ต้องถูกจำกัดทางด้านข้อตกลงการนำภาพยนตร์มาออกอากาศ เช่นต้องฉายทางโรงภาพยนตร์ก่อน และเว้นระยะเพื่อ เข้าศูนย์จำหน่ายหรือเช่า ก่อนประมาณ 1-2 ปี ถึงจะส่งออกอากาศท...
ทำไมระดับเสียงไม่เท่ากัน
เพราะการส่งสัญญาณภาพและเสียงผ่านระบบดาวเทียมในปัจจุบัน ยังไม่มีการควบคุมระดับเสียง ให้มีมาตรฐานเดียวกัน ทำให้ในแต่ละช่องจะมีเสียงดัง บางช่องเสียงจะเบา ซึ่งในเบื้องต้น ทางเราได้มีการใช้อุปกรณ์การควบคุมเสียงให้คุณภาพใกล้เคียงกันมากที่สุด
ทำไมราคาแพงจัง ไม่มีแบบซื้อขาดเหมือนจานดาวเทียมหรือ
เนื่องจากทางบริษัทฯ ต้องทำการซื้อลิขสิทธิ์ช่องรายการต่างๆ มาแพร่ภาพให้ท่านสมาชิกได้รับชมอย่างถูกกฎหมาย รวมถึงต้องดูแล และพัฒนาระบบโครงข่ายสายเคเบิลทีวีอยู่ตลอดเวลาทำให้บริษัทฯ ต้องมีต้นทุนการดำเนินการ และเมื่อเทียบกับทางด้านราคาที่ทางบริษัทฯ เราได้ตั้งไว้ถือว่าถูกมาก เพราะเนื่องจากค่าลิขสิทธ...
Page 1 |  2 | 
เว็บสำเร็จรูป
×